KHU PHỨC HỢP CAP SAINT JACQUES

KHU PHỨC HỢP CAP SAINT JACQUES
  • Vị trí:
  • Chủ đầu tư:
  • Diện tích:m2
  • Mật độ xây dựng:%
  • Hệ số sử dụng đất: lần
  • Số tầng: tầng
097 23 24 045 Đăng ký

Toạ lạc tại số 169 Thuỳ Vân, Tp. Vũng Tàu, Khu phức hợp Cap Saint Jacques sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm du lịch sầm uất nhất nhất, với hai mặt tiền trải rộng trên đường Thi Sách và Thuỳ Vân sạch sẽ và thông thoáng.

 

Dự án cách bãi tắm Thuỳ Vân chỉ 50m, xung quanh là Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế – Khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu, Intourco Resort, Bimexco Resort, sân Golf Paradise, siêu thị Lotte, Coopmart,… Định hướng trong thời gian tới, bán kính 1km quanh Khu phức hợp Cap Saint Jacques sẽ được đầu tư một Casino, một Khu vui chơi giải trí quy mô lớn và tầm cỡ tương tự như Disney Land.

 

Hơn nữa, trục đường Thuỳ Vân chạy dọc biển và mặt tiền của Dự án kết nối nhanh chóng với các tuyến đường trục chính đi vào trung tâm Thành phố như Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh và qua tuyến đường 3/2 tiếp cận TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai cũng như các Tỉnh lân cận dễ dàng, linh hoạt nhờ tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây đã được thông xe và các tuyến đường huyết mạch khác như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành; ngoài ra, Sân bay Quốc tế Long Thành khi được đưa vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn hoàn toàn thời gian di chuyển giữa Vũng Tàu với các tỉnh thành khác và quốc tế.

 

Do đó, sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi ngắn và dài hạn ngày càng tăng, cũng như nhu cầu về phòng họp cao cấp cho các sự kiện, hội nghị, lễ hội…ngày càng được tổ chức thường xuyên ở thành phố Vũng Tàu.

 

Trong năm 2016, một số thủ tục pháp lý đã được thực hiện cụ thể như sau: UBND Tỉnh  đã cấp phép quy hoạch để đơn vị triển khai công tác lập quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500. DIC Corp đã gửi văn bản đề nghị UBND Tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường cho thuê bổ sung phần diện tích 1.413,7m2. Phần diện tích này nằm trong tổng diện tích 11.306m2 đầu tư Khu phức hợp CSJ hiện đang do DIC Corp quản lý và kinh doanh nhưng chưa được cấp Chứng nhận QSDĐ.  Ngoài ra, hồ sơ thiết kế cơ sở hiện đơn vị tư vấn đang hoàn thiện lần cuối trước khi trình phê duyệt.

 

Trong năm 2017, các hạng mục công việc đã được ưu tiên hoàn thành trước bao gồm:

  • Hoàn thành công tác thẩm định và phê duyệt Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật và được cấp Giấy phép xây dựng.
  • Hoàn tất các thủ tục đất đai liên quan đến dự án.
  • Thi công hoàn thiện kết cấu phần ngầm.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án khu phức hợp Cap Saint Jacques hứa hẹn sẽ mang đến do khách hàng chuỗi dịch vụ độc đáo và mới mẻ với chất lượng cao cấp từ du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho đến mua sắm, tiêu dùng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0972.32.40.45 (phone/zalo/viber)

Chia sẻ nếu bạn thấy thú vị.

Hotline
097 23 24 045
 Tư vấn-Báo giá