DIC The Landmark Residence

Thông tin chi tiết
Hình ảnh căn hộ
Tổng kết
Thông tin chi tiết

Dự án Trung tâm hội nghị, triển lãm Quốc tế Tp Vũng Tàu của Tổng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp) là một trong những dự án nổi bật của thành phố biển Vũng Tàu, trong đó khối công trình khách sạn 5* Pullman và tòa trung tâm hội nghị đã đưa vào sử dụng và chuẩn bị tiếp tục khai thác khối căn hộ cao cấp DIC The LandMark Residence.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS, công trình cam kết mang lại những giá trị tuyệt vời tới khách hàng.

1/ Vị trí dự án

Nằm trong tổng thể dự án Trung tâm hội nghị, triển lãm Quốc tế Tp, thuộc phường Thắng Tam, TPVT khối căn hộ cao cấp DIC The LandMark Residence được thiết kế vô cùng ấn tượng bên cạnh biển Vũng Tàu.

 • Phía Đông: gần Bãi Sau;
 • Phía Nam: giáp khách sạn 5* Pullman;
 • Phía Tây: hướng nhìn về vòng xoay Đài Liệt sĩ Tp Vũng Tàu;
 • Phía Bắc: giáp đường Thi Sách, siêu thị Lotte Mart Vũng Tàu;
 • Diện tích khu đất: 4.082.5m2; diện tích sàn xây dựng: hơn 25.402m2.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

2/ Tình trạng pháp lý

 • Quyết định số 2264/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ngày 03/07/2009 về việc thu hồi 29.304,4m2 đất phường Thắng Tăm để Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Phương Nam đâu tư xây dựng dự án Trung tâm hội nghị Quốc tế VT
 • Giấy chứng nhận đầu tư số 49121000034 của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho phép DIC Phương Nam thực hiện dự án Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Vũng Tàu với thời gian hoạt động là 50 năm.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số T10684 do Sở Tài nguyên – môi trường cấp ngày 07/12/2009.
 • Giấy phép xây dựng số 14/GPXD ngày 28/01/2011 của Sở Xây Dựng cấp cho Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Phương Nam (DIC Phương Nam) về việc xây dựng dự án Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế thành phố Vũng Tàu.

3/ Điểm nổi bật của dự án

 • Điểm nhấn của khối căn hộ DIC The LandMark Residence là không gian sống đẳng cấp với những căn hộ được xây dựng với tiêu chuẩn cao, hiện đại, thiết kế theo phong cách châu Âu. Các căn hộ sẽ đem tới sự tiện nghi cao nhất, đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Khối căn hộ DIC The LandMark Residence tọa lạc trong trung tâm Thành phố Vũng Tàu, ngay đầu đường Thi sách, thuộc phường Thắng Tam, bên cạnh Vòng xoay Đài Liệt Sĩ nên rât thuận tiện về mặt giao thông. Chỉ mất vài phút di chuyển, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu phố sầm uất của thành phố Vũng Tàu cũng như những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí chạy dọc theo bờ biển. Bên cạnh đó, chỉ mất vài phút đi bộ, khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian biển nhờ Bãi sau: địa điểm du lịch hấp dẫn của Tp Vũng Tàu.
 • Một điểm hấp dẫn khác đó là khối căn hộ DIC The LandMark Residence nằm rất sát bên trung tâm giải trí Lotte Mart Vũng Tàu, nên rất thuận tiện tham gia các dịch vụ mua sắm, ăn uống xem phim, giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Nằm trong tổng thể dự án Trung tâm hội nghị triển lãm Quốc tế Vũng Tàu, khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích chung từ khối tòa khách sạn 5* pull man, trung tâm hội nghị với sức chứa lớn, hệ thống nhà hàng, bể bơi sang trọng hiện đại…

4. Tiện ích khối căn hộ

a/ Diện tích sàn xây dựng

Khối căn hộ DIC The LandMark Residence gồm 11 tầng, trong đó có 01 tầng hầm, 01 tầng dịch vụ, 01 tầng kĩ thuật, còn lại là các tầng căn hộ, cụ thể:

 • Tầng hầm: diện tích xây dựng: 3443m2; diện tích kinh doanh: ~2600m2;
 • Tầng 1: diện tích xây dựng 2436m2; trong đó diện tích kinh doanh: 903m2: để xây dựng khu dịch vụ, thương mại và nhà hàng…
 • Tầng 2-9: diện tích xây dựng 19523m2: gồm các căn hộ DIC The LandMark Residence, trong đó khu vực tầng 3 được bố trí 444m2 xây dựng khu bể bơi, phòng tập gym.
 • Tầng 10: Diện tích xây dựng 1540m2: dùng làm khu vực kĩ thuật.

b/ Thông tin căn hộ

 • Tòa nhà DIC The LandMark Residence được xây dựng bao gồm 159 căn hộ cao cấp, từ 01 đến 03 PN.
 • Căn hộ DIC The LandMark Residence được thiết kế theo phong cách châu Âu với những gam màu lịch lãm, sang trọng theo tiêu chuẩn những khách sạn 5*, khách hàng sẽ được thưởng thức không gian du lịch ngay trong chính căn hộ của mình.
 • Các căn hộ DIC The LandMark Residence được thiết kế gồm căn hộ 01PN, 02PN, 03PN, diện tích từ 50m2 đến 100m2. Phía trong căn hộ nhỏ nhất được thiết kế đảm bảo không gian tiêu chuẩn cho phòng ngủ, WC, bếp và phòng khách.
 • Để tạo thêm màu sắc của tự nhiên, các căn hộ DIC The LandMark Residence được bố trí thêm góc sân vườn, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ, vừa tạo cảm giác thân thiện với môi trường.

c/ Hệ thống kĩ thuật

 • Hệ thống điện – nước của tòa nhà được thiết kế đồng bộ với hệ thống điện – nước của thành phố và được bố trí đầy đủ các thiết bị dự phòng, đảm bảo hoạt động được liên tục, thông suốt 24/24h.
 • Hệ thống thông tin liên lạc gồm các đường truyền điện thoại, mạng máy tính và các cổng kết nối khác. Hệ thống này sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tính thông suốt và hiện đại hoá trong việc thông tin liên lạc. Các điểm kết đấu nối sẽ được các cơ quan chức năng kiểm định và cho phép đấu nối với hệ thống hạ tầng của thành phố, Các đường truyền được chạy trong các hộp kỹ thuật và phân nhánh đến các tầng, từ đây sẽ được đấu nối với các thiết bị sử dụng.
 • Hệ thống điều hoà không khí và thông gió trung tâm. Dàn lạnh âm trần nối ống gió dải công suất từ 24.000 đến 36.000 BTU/h cho các khu vực cấp lạnh Không khí tươi và khi lạnh được chạy trong các ống kỹ thuật từ tầng mái, phân bổ xuống các tầng thông qua các miệng thổi và tuần hoàn thông qua miệng hút. Lượng không khí lưu chuyển liên tục sẽ giúp cho không khí trong khối căn hộ luôn trong sạch, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, đảm bảo sức khoẻ cho các nhân viên và khách giao dịch trong toà nhà. Ngoài ra, hệ thống thông gió cũng được bố trí theo đúng các TCVN và quy chuẩn quốc tế để đảm bảo tính thông gió, ngăn chặn các khói từ khu khác xâm nhập đường thoát hiểm cầu thang bộ, đảm bảo tính an toàn trong PCCC cho toà nhà.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế bao gồm hệ báo cháy – báo khói trung tâm, hệ chữa cháy tự động, hệ chữa cháy vách tường và chữa cháy bằng bình bọt. Toàn bộ hệ thống được thiết kế và sẽ được thẩm định bởi cơ quan chức năng là Phòng PCCC. Ngoài bể nước phục vụ cho cấp nước, bố trí thêm bể nước dành cho nhu cầu phục vụ chữa cháy tự động và chữa cháy vách tường. Hệ thống PCCC sẽ được thiết kế với tiêu chuẩn và cấp độ an toàn cao nhất, tránh trường hợp hoả hoạn rủi ro xảy ra.

Trong hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời, nhà chọc trời, ngoài trời và thiên nhiên

5/ Tiến độ công trình

Tính đến thời điểm cuối tháng 3-2017, phần ngoài của khối tòa nhà và tầng hầm để xe đã được hoàn thiện. 2 căn hộ mẫu (căn hộ 515 và căn hộ 517) được trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế sang trọng, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu tham quan căn hộ.

Nhiều hạng mục khác đang trong quá trình hoàn thiện: đại sảng tầng 1, phần thô của các tầng căn hộ, thang máy, hệ thống thiết bị hành lang (thông gió trung tâm, phòng cháy chữa cháy…) và nội thất bên trong căn hộ…

Thời gian dự kiến hoàn thành cuối Quý 3 hoặc trong Quý 4 năm 2017.

Hình ảnh căn hộ

Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ 3 phòng ngủ
Căn hộ thương mại

Tổng kết

Khối căn hộ cao cấp DIC The LandMark Residence do Tổng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng (DIC Corp) làm chủ đầu tư.
Nằm trong tổng thể dự án Trung tâm hội nghị, triển lãm Quốc tế 5 sao “Pullman” thuộc phường Thắng Tam, TPVT.
Được thiết kế vô cùng ấn tượng là điểm nhấn đặc biệt của thành phố biển Vũng Tàu.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà chọc trời và ngoài trời

Vị trí dự án:

Phía Đông: Hướng nhìn ra Biển, cách bãi tắm Thùy Vân 300 mét;
Phía Nam: Giáp khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5* “Pullman”;
Phía Tây: Hướng nhìn về vòng xoay Đài Liệt sĩ Tp Vũng Tàu;
Phía Bắc: Giáp đường Thi Sách, siêu thị Lotte Mart;

Đặc điểm nổi bậc của dự án:

Kiến trúc công trình được mô phỏng và cách điệu từ các đợt sóng để làm nổi bật hình ảnh một công trình hiện đại của thành phố ven biển
Công trình thiết kế bởi công ty Archipel của Pháp
Toạ lạc ngay vị trí đẹp nhất của TP Vũng Tàu
Các căn hộ được hoàn thiện với tiêu chuẩn 5*
Chương trình cho thuê lại với ưu đãi hấp dẫn (Timeshare)

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tiện ích:

Tọa lạc tại trung tâm du lịch, vui chơi giải trí
Hưởng luồng không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên, cách Bãi sau chỉ 300m
Thừa hưởng nhiều tiện ích từ các công trình xung quanh (Khách sạn 5* Pullman, TT hội nghị quốc tế ….)
Nằm cạnh trung tâm thương mại Lotte Mart.

Dự án Landmark Residence dự kiến cuối Q4/2017 giao nhà.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DICBatdongsan/

Hãy gọi ngay để nhận ưu đãi từ chủ đầu tư & thăm quan nhà mẫu: 097 2324 045 – Trần Quang Minh | Phòng khách hàng DIC.

Chia sẻ nếu bạn thấy thú vị.

Hotline
097 23 24 045
 Tư vấn-Báo giá