DIC Corp ra mắt khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Gateway

Theo tin từ DIC Corp, tới đây công ty sẽ giới thiệu ra thị trường khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Gateway, dự án gồm 02 khối cao 29 tầng hình elip, tận dụng tối đa view biển, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có view biển hoặc view hồ, dự án dự kiến cung cấp gần 1.500 căn hộ cao cấp.

Phối cảnh Vũng Tàu Gateway

Vũng Tàu Gateway tọa lạc bên cạnh sân golf Paradise, 2 mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và 51 C, cách bãi biển khoảng 300 m, dự án là 1 phần của khu đô thị Chí Linh rộng hơn 100ha, thuộc P. Nguyễn An Ninh, cửa ngõ thành phố biển Vũng Tàu do DIC Corp đầu tư xây dựng với tổng thể kiến trúc hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước… Các công trình hạ tầng xã hội trường mầm non, tiểu học, cấp 2 và các khu công viên khu hồ sinh thái Bàu trũng đã được xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động phục vụ sinh hoạt của cư dân. Khi hoàn thành Vũng Tàu Gateway sẽ là hàng xóm của hàng loạt khu căn hộ sang trọng đã đưa vào sử dụng như cụm chung cư Seaview 1,2,4 (1.068 căn hộ), Lakeside A,B, A1, A2 (756 căn hộ), khu DIC Phoenix, với 3 khối ốc cao 27 tầng có 1.226 căn hộ cao cấp khu hồ Bàu trũng…. Dự án Gateway gồm 02 khối cao 29 tầng hình elip, tận dụng tối đa view biển, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có view biển hoặc view hồ, dự án dự kiến cung cấp gần 1.500 căn hộ cao cấp.

Dự án Vũng Tàu Gateway được thiết kế bởi Winter Group (Úc) theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ vật liệu xây dựng sử dụng trong và ngoài tòa nhà là vật liệu cao cấp, sang trọng và phù hợp với khí hậu vùng biển, đảm bảo được độ bền, tiện nghi cho chủ căn hộ. Các căn hộ được thiết kế hiện đại và linh hoạt với số lượng lớn thang máy tốc độ cao.

Vũng Tàu Gateway hiện đang thi công đến sàn thứ 6

Không gian được thiết kế đa dạng, đồng bộ về kỹ thuật, rất tiện lợi về ánh sáng, công năng, hiệu quả sử dụng…đáp ứng mọi nhu cầu nghĩ dưỡng.

Tòa nhà được thiết kế nằm trên khối đế rộng lớn, các khoảng lấy sáng thông minh từ tầng mái xuống đất.

Điểm nổi bật của dự án là : tiếp giáp với biển, không gian kiến trúc vô cùng hiện đại, cung cấp các dịch vụ tiện ích ngay dưới tầng 01 khối đế của toàn nhà.

Theo khảo sát của sàn giao dịch BDS DIC, trong năm 2017, giá BDS tại Vũng Tàu đang có xu hướng tăng khá mạnh với mức tăng 15-17% cá biệt có nhiều khu vực tăng trên 20% so với cuối năm 2016. Đơn cử tại khu DIC Phoenix, giá chào bán thứ cấp hiện nay tăng bình quân khoảng 15-17 % so với giá gốc.

Hiện nay tại Vũng Tàu, DIC Corp chiếm gần 50% thị phần bất động sản cao cấp, căn hộ du lịch. Trong những năm tới song song với việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp có vị trí gần biển, DICCorp tiếp tục phát triển các dự án nhà ở trong các khu trung tâm đô thị để giải quyết nhu cầu về chổ ở cho người dân TP.Vũng Tàu.

Liên hệ đặt chỗ trước Gateway để được ưu tiên chọn căn đẹp và giá ưu đãi: 097.23.24.045 – Mr. Minh

Chia sẻ nếu bạn thấy thú vị.

Bài viết liên quan

Hotline
097 23 24 045
 Tư vấn-Báo giá