Chí Linh Center

Chí Linh Center

Chí Linh Center

DIC RESCO TUYỂN DỤNG 20 NHÂN VIÊN KINH DOANH

DIC RESCO – NƠI CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP – DÀNH CHO NHỮNG AI ĐỦ NHIỆT HUYẾT

1. Những đồng nghiệp thông minh, năng động và sáng tạo:

Bạn sẽ có niềm vui và động lực trong công việc với một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh, năng động. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn và luôn sẵn sàng trước những sự thay đổi liên tục của xã hội.

2. “Tâm và Tầm”

DIC RESCO là một con Tàu lớn đang giương cánh buồm ra khơi, con tàu đó vẫn liên tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến động để cập bến những mốc thành tích ngày càng lớn. Và thật tự hào khi con thuyền DIC RESCO đang băng băng trên biển lớn dưới sự “lèo lái” của những người thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. “Tâm và Tầm” là những gì bạn sẽ cảm nhận rất rõ khi được làm việc, được quan tâm và phát triển dưới sự lãnh đạo của những thế hệ lãnh đạo của DIC RESCO. Và chúng tôi hy vọng, một ngày nào đó, bạn cũng sẽ được tin tưởng giao trọng trách tiếp tục đưa con thuyền DIC RESCO vững bước trên biển lớn.

3. Sự quý trọng con người

Với chúng tôi, con người luôn là tài sản quý báu nhất của tổ chức. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực được ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực đầu tư và phát triển của DIC RESCO.

– Chúng tôi luôn thực hiện những chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tạo sự hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của DIC RESCO.

– Chúng tôi luôn thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý. Với chúng tôi, những con người được rèn luyện và đào tạo tốt sẽ góp phần tạo nên một tổ chức vững mạnh.

Chúng tôi tự hào đang sở hữu một môi trường làm việc Tốt nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản

Vị trí tuyển dụng Số lượng Tiêu chí Chi tiết công việc
Chuyên viên kinh doanh 20 Tốt nghiệp THPT Tư vấn sản phẩm căn hộ, đất nền của DIC

– Địa chỉ liên hệ:

   CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DIC

   GB.0118 tòa nhà Gateway Vũng Tàu, TTĐT Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

   Điện thoại: 0972 32 40 45

 

Chia sẻ:
Tư vấn liên hệ
01
02
03
04
icon zalo
Go Top