Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu tại DIC Phoenix Vũng Tàu

Tối 30/9, tại sảnh chung cư DIC Phoenix (Khu Trung tâm Đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu), Công đoàn kết hợp với Đoàn Thanh niên DIC Corp đã tổ chức đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung thu năm 2017 cho hơn 300 em thiếu nhi.

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của đêm hội, đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Văn Quyến, Chủ tịch Công đoàn DIC Corp chia sẻ: “Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên, được Tổng Công ty DIC tổ chức hàng năm, với mục đích tạo cầu nối, cơ hội để các em nhỏ được vui chơi, được tham gia các hoạt động thể chất lành mạnh. Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, xin chúc các em thiếu nhi sức khỏe, học tập tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc các em có một mùa tết Trung thu ý nghĩa cùng gia đình”.

Chủ tịch Công đoàn DIC Corp – Ông Nguyễn Văn Quyến gửi lời chúc trung thu đến toàn thể các em thiếu nhi.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 300 em thiếu niên – nhi đồng là con em CB-CNV DIC Corp và đông đảo “cư dân nhí” đang sinh sống tại chung cư DIC Phoenix.

Các em nhỏ đã vui chơi hết mình với nhiều trò chơi tập thể sôi động. Màn biểu diễn kịch rối được dàn dựng công phu, truyền tải thông điệp giáo dục ý nghĩa khiến tất cả các em nhỏ thích thú không rời mắt khỏi sân khấu. Đặc biệt, tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống – múa lân sư rồng, rước đèn trung thu tạo nên không khí náo nhiệt, tưng bừng đến phút cuối.

Tiết mục múa lân khép lại đêm hội trăng rằm trong niềm vui của các bạn nhỏ

 

Chia sẻ nếu bạn thấy thú vị.

Bài viết liên quan

Hotline
097 23 24 045
 Tư vấn-Báo giá